---------

Giới thiệu chương trình đào tạo của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Viêt Nam

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là thành viên thuộc CEO Việt Nam Holding do ông Ngô Minh Tuấn sáng lập đã đi vào hoạt động được 5 năm. Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam huấn luyện theo mô hình quân đội khép kín, chương trinh đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng với hệ thống giao dục quốc gia - trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, trực thuộc Bộ công thương Việt Nam.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam với lịch sử 5 năm thành lập trường là khoảng thời gian ngắn so với những trường đại học khác. Chính vì vậy, khi nhắc tới Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam là cái tên còn mới lạ đối với các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Không nổi tiếng như nhiều trường đại học lâu năm nhưng trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường hoàn toàn mới do ông Ngô  Minh Tuấn, chủ tịch CEO Việt Nam Holding sáng lập và đi vào hoạt động từ 5 năm trở lại đây. Là một người vận hành doanh nghiệp, với kinh nghiệm tuyển dụng lâu năm, ông là người hiểu rõ nhất điểm "thiếu" và "yếu" của sinh viên mới ra trường ở Việt Nam nói chung.

Từ những năm đầu tiên thành lập, khóa 1 của trường chỉ có 16 sinh viên, gặp nhiều khó khăn, số giảng viên đứng lớp còn nhiều hơn số sinh viên. Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, trường đã cung cấp cho các doanh nghiệp 4 khóa với hàng trăm sinh viên. 100% sinh viên ra trường có việc làm và đi làm đúng chuyên ngành với mức lương từ 5 triệu đồng trở lên. Các bạn trẻ được tiếp cận với kiến thức thực tiễn, học tập từ các doanh nhân có kinh nghiệm trên thương trường nhiều năm. Năm 2 sinh viên được bố trí việc làm, thực tập, làm việcở các công ty . Như vậy chương trình đào tạo rút ngắn thời gian ngồi trên lớp học của sinh viên, tập trung vào kỷ luật và kỹ năng làm việc.

Trường là mô hình đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT trở lên trên cơ sở đào tạo về kinh doanh thực tiễn do đích thân ông Ngô Minh Tuấn xây dựng. Trường có 5 khoa đào tạo chuyên sâu về 5 ngành: Quản trị kinh doanh – Business One, Quản trị du lịch và lữ hành – CEO TOURIS, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Business Boss.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam nổi bật với mô hình đào tạo theo quân đội khép kín, sinh viên học tập trong trường sẽ được sinh hoạt toàn bộ trong trường như: tập thể dục, học tập, rèn luyện, ăn, ngủ, nghỉ, đọc sách, tập gym, khiêu vũ,… Sinh viên ngành các ngành sẽ được đào tạo dựa trên 3 phần: Thân – Tâm – Tuệ.

Lễ bế giảng và bố trí việc làm của sinh viên trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

   Phần Thân: Sinh viên được rèn luyện theo mô hình quân đội, hoạt động theo khung giờ cố định từ việc tập thể dục, giờ giấc học tập, nghỉ ngơi, ăn uống,...điều này sẽ giúp sinh viên có những thói quen tốt, kỉ luật tốt, hành động tốt.

   Phần Tâm: Sinh viên được rèn luyện phải trung thực với bản thân, có nhưng suy nghĩ tích cực và ứng xử linh hoạt với mọi hoàn cảnh .

  Phần Tuệ: Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đào taọ dựa trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình huấn luyện đào tạo thực tiễn, sinh viên được chính những doanh nhân đang làm chủ các doanh nghiệp, họ giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm đúc rút của bản thân.

 Song song với chương trình học thực tiện sinh viên còn học đan xen với chương trình của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Sau 3 năm học sinh viên có thể liên thông lên đại học nếu muốn.

 Ngoài chương trình học thực tiễn, sinh viên còn được tham ra các hoạt động ngoại khóa như học võ thuật vào các buổi chiều, lên thư viện đọc sách mỗi tối, tham ra các hoạt động phong trào của nhà trường,...
   Sau năm thứ nhất, sinh viên được bố trí việc làm và lựa chọn doanh nghiệp trong “Ngày hội việc làm CEO Việt Nam”, được gọi vốn trong môi trường CEO Việt Nam Holding,…

Với phương châm “nơi hội tụ những con người giá trị để lan tỏa giá trị", hệ thống trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam từ người sáng lập, người giảng dạy, người quản lí, người học… đều đang nỗ lực hết mình để Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam có thể phát triển “ vững mạnh”  dựa vào chất lượng đào tạo cũng như mô hình đào tạo có 1-0-2 ở Việt Nam này.

Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976776622