THÔNG BÁO: Tuyển sinh ngành Quản trị Tài chính Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam năm học 2021-2022

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường huấn luyện doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT do ông Ngô Minh Tuấn chủ tịch CEO Việt Nam Holding sáng lập. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Từ năm 2015 trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên ngành quản trị kinh doanh thực tiễn. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

Ngành quản trị Tài chính ( CFM)- Chỉ tiêu tuyển sinh 200 sinh viên

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Tài chính được đào tạo theo mô hình huấn luyện bản quyền của Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Mang lại cho người học trọn vẹn mảnh ghép từ ý thức, thái độ, trách nhiệm, kỷ luật làm việc. Chương trình học được giảng dạy bởi các chuyên gia tài chính, Giám đốc Tài chính của các Doanh nghiệp sẽ mang đến khối kiến thức thực tế hữu dụng, sinh viên có thể sử dụng ngay sau quá trình học mà không cần Doanh nghiệp phải đào tạo lại.

Sinh viên ngành Quản trị Tài chính tại Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam có tới 70% thời gian học tập là thực hành, trải nghiệm môn học thông qua các dự án với doanh nghiệp, các dự án theo nhóm, có cơ hội trao đổi, gặp gỡ với những chuyên gia trong nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Do đó thời gian học của sinh viên cũng chính là thời gian sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc.

- Sinh viên sẽ được học 240 giờ kiến thức thực tiễn, được chính các doanh nhân giảng dạy.

• 0976 77 66 22
  • 02438 550 888
  • Toà nhà CEO Việt Nam, Số 62/4 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tòa nhà Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, 136 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Liên kết nhanh website

Đăng kí nhận tin

Để có thể cập nhật kịp thời những tin tức củaTập đoàn CEO Việt Nam, vui lòng nhập địa ch email của bạn vào ô dưới đây.